PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

 

Ngay sau khi Cty TNHH Bảo Hộ Lao Động Hải Âu nhận được xác nhận mua hàng của Qúy khách hàng như sau:

  • Xác nhận đặt hàng qua việc đóng dấu ký tên Hợp đồng Kinh tế của ngưới có trách nhiệm, Đơn đặt hàng hoặc Xác nhận đặt hàng những mục đặt hàng trong Bảng báo giá. Việc xác nhận này gửi lại cho Công ty chúng tôi bằng Scan & Email: baoholaodonghaiau@gmail.com.
  • Tiến hành chuyển tiền thanh toán Đơn hàng (Đặt cọc hoặc Thanh toán 100% giá trị đơn hàng) đồng thời gửi ỦY NHIỆM CHI có dấu tròn của Ngân hàng chuyển tiền.
  • Cung cấp Địa chỉ giao hàng, Thời gian giao hàng, Tên và Điện thoại của người nhận hàng.
  • Số bộ Chứng chỉ xuất xưởng và chất lượng đi kèm hàng hóa.

Chúng tôi tiến hành soạn hàng từ 1-2 ngày (Đơn hàng nhiều mục) hoặc giao hàng ngay sau 6 giờ cho khách hàng (Đơn hàng nhỏ) theo đúng như thỏa thuận về phương thức, thời gian giao nhận và vận chuyển đã được Quí khách hàng thông qua.

Thông thường, Cty TNHH Bảo Hộ Lao Động Hải Âu sẽ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở các quận nội thành thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với quý khách ở ngoại thành và các tỉnh xa Cty chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ vận chuyển đến tận công trình qua dịch vu vận chuyển bên thứ 3 với chi phí giao hàng hợp lý nhất, cụ thể như sau:

 

A. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ:

Giao hàng miễn phí với đơn hàng có giá trị trên 5 triệu VND/Đơn hàng trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

B. GIAO HÀNG TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN:

Chi phí vận chuyển sẽ được nhân viên kinh doanh/Nhân viên kinh doanh dự án thông báo cụ thể cho Khách hàng theo báo giá của Bên dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền thừa cho Qúy khách hàng trong trường hợp số tiền vận chuyển thực tế ít hơn dự định.

Giao hàng tính phí với đơn hàng trong ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh (Phương tiện là đường sắt hoặc xe tải).

Giao hàng tính phí với đơn hàng có giá trị dưới 5 triệu VND/Đơn hàng hàng trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

C. GIAO HÀNG TẠI VĂN PHÒNG HOẶC CHI NHÁNH /KHO CTY:

Trong trường hợp Qúy khách hàng lấy hàng cồng kềnh với đơn hàng có giá trị dưới 2 triệu VND/Đơn hàng thì hàng sẽ được giao tại kho hàng Cty TNHH Bảo Hộ Lao Động Hải Âu tại số 65 Đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM. (Sơ đồ đường đi sẽ được cung cấp bởi nhân viên kinh doanh).

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu gì, xin vui lòng liên hệ với Nhân viên kinh doanh/Nhân viên kinh doanh dự án để được hỗ trợ hoặc gọi Hotline: 0986 829 5800906 602 189 (Mr Vinh).

D. NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý:

Do quy định xe tải 2,5T chỉ cho phép vận chuyển vào nội thành Thành phố Hồ Chí Minh từ 9 giờ đến 16giờ mỗi ngày nên Chúng tôi sẽ giao hàng cho Qúy khách trong thời gian nói trên và để kịp thời gian xe tải di chuyển ra khỏi nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả hàng hóa đều được kèm theo Hóa đơn VAT khi vận chuyển bằng xe tải. Tất cả hàng hóa bán ra đều được xuất Hóa Đơn VAT theo đúng pháp luật quy định.

Qúy khách vui lòng kiểm tra đúng số lượng và chất lượng theo đơn đặt hàng và ký nhận với số lượng thực tế trên Phiếu Giao hàng. Mọi sự khiếu nại về số lượng sau khi ký nhận Phiếu giao hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại.

Với mong muốn chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ bảo hành hợp lý, Công ty TNHH Bảo Hộ Lao Động Hải Âu tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi !

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về những điều khoản chính sách trên, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Chúng tôi sẽ tận tình giải đáp các thắc mắc cho quý khách, được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.