Chính sách bảo mật

 

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website baoholaodonghaiau.com được vận hành bởi Công ty TNHH Bảo Hộ Lao Động Hải Âu. Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân mà mà quý khách đã chia sẻ với chúng tôi. Khi quý khách sử dụng dịch vụ trên website baoholaodonghaiau.com, chúng tôi hiểu rằng quý khách đã đồng ý với các điều khoản của chính sách bảo mật dưới đây:

I. Thu thập thông tin cá nhân:

Khi quý khách đăng ký tài khoản trên website baoholaodonghaiau.com, thông tin cá nhân chính xác mà BẢO HỘ LAO ĐỘNG HẢI ÂU cần là:

1. Họ và tên

2. Địa chỉ

3. Email

4. Số điện thoại di động

5. Tài khoản ngân hàng (nếu thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng)

II. Bảo mật thông tin cá nhân:

Thông tin tài khoản và lịch sử giao dịch của quý khách được BẢO HỘ LAO ĐỘNG HẢI ÂU bảo mật nghiêm ngặt và bảo vệ bằng các biện pháp kỹ thuật – an ninh. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của quý khách với bên thứ ba nào ngoại trừ các trường hợp sau:

1. Yêu cầu hỗ trợ từ chính khách hàng nhằm thực hiện đơn đặt hàng.

2. Bảo trì, nâng cấp và quản lý hệ thống.

3. Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

4. Cung cấp thông tin cho bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc thanh toán, giao hàng mà quý khách đã mua tại website baoholaodonghaiau.com, vì vậy quý khách phải cung cấp thông tin chính xác và thông báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.

5. Khi quý khách đăng ký trở thành thành viên của BẢO HỘ LAO ĐỘNG HẢI ÂU tại website baoholaodonghaiau.com, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân này để gửi các thông tin khuyến mãi/các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Quý khách có thể hủy nhận thông tin đó bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong thông báo quảng cáo.

6. Trong một vài trường hợp đặc biệt, BẢO HỘ LAO ĐỘNG HẢI ÂU có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ trong trường hợp giải quyết các tranh chấp, sự cố phát sinh hay mục đích thực thi pháp luật.

7. Sáp nhập và chuyển nhượng mô hình kinh doanh: Trong quá trình phát triển kinh doanh, chúng tôi có thể sáp nhập hoặc chuyển nhượng, thông tin khách hàng có thể được cung cấp cho chủ thể quản lý mới với điều kiện đảm bảo đầy đủ những chính sách bảo mật và quyền lợi của khách hàng trong phạm vi giao ước này.

8. Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên website. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về bản tin mà quý khách đăng ký nhận. Quý khách cần bảo mật thông tin truy cập không để lộ cho một bên thứ ba không có quyền và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….

9. Cập nhật thông tin cá nhân: Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập (nếu quý khách hàng có tài khoản) hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

10. Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập theo chính sách bảo mật.

Lưu ý: Nếu quý khách tin rằng thông tin cá nhân của mình bị xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@baoholaodonghaiau.combaoholaodonghaiau@gmail.com để được giải quyết vấn đề.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, máy tính công cộng, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Bất kỳ đối tượng nào có hành vi xâm hại đến chính sách bảo mật của BẢO HỘ LAO ĐỘNG HẢI ÂU đều sẽ được chúng tôi khắc phục bằng các các biện pháp kỹ thuật và xử lý theo đúng Pháp luật của Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

 11. Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

12. Quý khách không nên gửi đầy đủ chi tiết của thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ khi chưa được mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL) cho chúng tôi.

 Nội dung của chính sách bảo mật thông tin này có thể thay đổi phù hợp với những đóng góp phản hồi từ phía khách hàng. Khi có bất kỳ sự thay đổi về chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ  thông tin với quý khách qua website và email.

III. Quyền lợi của khách hàng:

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.